Thiết kế nhà tắm hiện đại diện tích nhỏ gọn

Thiết kế nhà tắm là việc không thể bỏ qua trong tổng thể thiết kế của ngôi nhà. Nhà tắm là khu vực sử dụng thường xuyên của tất cả các thành viên trong gia đình. Nơi này cần toát lên sự mát mẻ, thoáng đãng nhằm giúp cho mọi người thoải mái trong quá trình sư dụng. Tắm là lúc thư giản tốt nhất, gột bỏ mọi mệt mõi sau giờ làm, vì thế các thiết kế nhà tắm đẹp sẽ mang đến cho bạn điều tuyệt vời đó.

Thiết kế nhà tắm là việc không thể bỏ qua trong tổng thể thiết kế của ngôi nhà
Thiết kế nhà tắm là việc không thể bỏ qua trong tổng thể thiết kế của ngôi nhà

Mua đồ nội thất cho thiết kế nhà tắm có diện tích nhỏ

Đồ dùng và nội thất dành cho những noi có diện tích nhỏ thường nên nhỏ gọn và sử dụng đọc lập, dễ di chuyển. Với những nhà tắm nhỏ bạn cần phải lựa chọn các vật dụng cần thiết, đáp ứng tối đa công năng sử dụng.

Vì nhà tắm là nơi thư giản cao cho gia chủ nên việc thiết kế nhà tắm mang tính thẩm mỹ cao là rất cần thiết. Vì thế ngoài lựa chọn đồ dùng nhỏ gọn bạn cần chú ý tới thiết kế cũng như màu sắc của vật dụng.

Sắp xếp đồ dùng trong thế kế nhà tắm

Để tận dụng tối đa không gian cho phòng tắm nhỏ, bạn đặt vị trí kệ để đồ dùng theo xu hướng chiều cao. Tận dụng tối đa chiều cao của căn phòng để dành tối đa diện tích không gian sàn bên dưới.

Phụ kiện treo tường được sử dụng khá nhiều để tạo nên một phòng tắm hiện đại, đơn giản. Sử dụng vòi sen, một chiếc gương treo tường, hay cái mắc treo gọn đính lên tường sẽ giúp nhà tắm của bạn thoáng mát hơn.

Với thiết kế nhà tắm nhỏ gọn, sự phân bố hợp lý nội thất hợp lý vẫn tạo nên được không gian rộng rãi, mang tính thẩm mỹ.

Sử dụng ánh sáng trong thiết kế nhà tắm

Yếu tố ánh sáng được rất nhiều gia chủ quan tâm trong các thiết kế nhà tắm. Nhà tắm có được nguồn sáng từ thiên nhiên tạo không gian mát mẻ thoải mái mang tới giá trị tinh thần và sức khỏe qua những phút giây thư giản tại đây.

Với những thiết kế nhà tắm nằm gần mái nhà, bạn có thể làm những cửa sổ nhỏ trong suốt để luôn lấy được ánh sáng mặt trời. Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp căn phòng tránh được tình trạng tối tăm, ẩm mốc.

Nếu không tận dụng được ánh sáng từ bên ngoài, thì việc lắp đặt các bóng đèn sẽ giúp tốt cho việc đình hình ánh sáng cho cả căn phòng. Phòng tắm là nơi thư giản nên ánh sáng từ đèn nên nhẹ nhàng sẽ góp phần rất nhiều trong việc giúp gia chủ thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Thiết kế nội thất phòng ăn cho nhà ở tại Phan Thiết Thiết kế nội thất nhà cấp 4 khu vực Bình Thuận Thiết kế nội thất chung cư tại Bình Thuận Làm ấm không gian sống bằng thiết kế nội thất mùa đông THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐƠN GIẢN, HIỆN ĐẠI Xu hướng thiết kế phòng khách năm 2018 tại Bình Thuận