Thiết kế phòng ăn ấm áp cho căn hộ chung cư

Những căn hộ chung cư thường có diện tích eo hẹp. Vì vậy, nếu bạn muốn thiết kế phòng ăn ấm áp không khó. Thông thường, khi thiết kế tổng quan cho căn hộ, họ thường tìm đến không gian mở hoặc kết nối các khu vực với nhau. Phòng ăn và phòng bếp thường liên thông với nhau ra tới phòng khách.

thiết kế phòng ăn ấm áp không thể bỏ qua những dụng cụng nội thất bằng gỗ tự nhiên.
Thiết kế phòng ăn ấm áp không thể bỏ qua những dụng cụng nội thất bằng gỗ tự nhiên.
phong cách thiết kế mang đậm chất châu Âu, tạo cảm giác phóng khoáng, khơi lên nhiều cảm xúc.
Phong cách thiết kế mang đậm chất châu Âu, tạo cảm giác phóng khoáng, khơi lên nhiều cảm xúc.

Nếu bạn muốn có một phòng ăn ấm áp, bạn hãy lưu ý tới đồ dùng nội thất và chất liệu sử dụng cho căn hộ. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng ăn cho căn hộ chung cư mà ai nhìn qua một lần cũng có.

màu bach hà tự nhiên xen lẫn màu trắng xám tạo cảm giác mới lạ cho phong cách thiết kế phòng ăn ấm áp
màu bac hà tự nhiên xen lẫn màu trắng xám tạo cảm giác mới lạ cho phong cách thiết kế phòng ăn ấm áp
Thiết kế phòng ăn ấm áp sẽ khiến các thành viên trong gia đình vây quần với nhau.
Thiết kế phòng ăn ấm áp sẽ khiến các thành viên trong gia đình vây quần với nhau.

Không gian phòng ăn ấm áp khi tiết trời trở lạnh sẽ kéo bạn về với tổ ấm gia đình. Không khí quây quần bên bàn ăn trở nên hạnh phúc và thân mật hơn. Không thể phủ nhận, thiết kế phòng ăn ấm áp có thể ảnh hưởng nhiều đến cảm giác của con người.

ánh sánh từ đèn chùm tạo cảm giác ấm áp hơn cho căn nhà
Ấnh sánh từ đèn chùm tạo cảm giác ấm áp hơn cho căn nhà

Tại sao ta lại thích cảm giác ấm áp, ấn tượng trước không gian đẹp. Bởi khi ấy, thiết kế phòng ăn ấm áp đã chạm được đến trái tim, cảm xúc được chôn dấu trong lòng mỗi người.

Trong thời trang, bạn sẽ bắt gặp xu hướng xuân hè, thu- đông. Thì trong thiết kế nội thất cũng thay áo theo mùa. Bạn nên chú ý đến những vật dụng nhỏ, chỉ vài thay đổi đơn giản là có thể thổi một luồng gió mới không gian.

Bộ bàn ghế bằng gỗ tạo cảm giác ấm áp, thân thiện cho phòng ăn
Bộ bàn ghế bằng gỗ tạo cảm giác ấm áp, thân thiện cho phòng ăn

với bộ bàn ăn gỗ tự nhiên sẽ làm cho không gian trở nên gần gũi và ấm áp hơn. Trong phong cách thiết kế phòng ăn ấm áp ghế gỗ đệm bọc nỉ màu đen tạo điểm nhấn đặc biệt. Màu vàng của gỗ luôn đem lại cảm giác ấm áp cho không gian nội thất gia đình.

Sắc vàng luôn được ưa chuộng cho những không gian hiện đại
Sắc vàng luôn được ưa chuộng cho những không gian hiện đại

Thiết kế phòng ăn ấm áp, thân thiện bởi trang trí bằng gỗ và gam màu vàng, hơn nữa được kết nối duyên dáng với những không gian khác. Bàn ăn và ghế đồng bộ được bài trí cá tính. Với hai chiếc đèn treo có hình dáng đặc biệt, không gian phòng ăn trải thảm để tách biệt với các khu vực khác.

Ánh sáng và màu sác nội thất là hai yếu tố quang trọng cho việc thiết kế không gian cho căn nhà.
Ánh sáng và màu sác nội thất là hai yếu tố quang trọng cho việc thiết kế không gian cho căn nhà.

Nếu bạn muốn thiết kế phòng ăn ấm áp, thay thế nội thất trong gia đình hay thiết kế lại theo những hình mẫu mà bạn yêu thích. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và đưa ra những giải pháp thiết kế đẹp nhất, sang trọng nhất dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo trên website: http://hoabinhxaydung.com.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Thiết kế nội thất nhà bếp khu vực Bình Thuận Những mẫu thiết kế phòng ăn mới lạ, sang trọng bậc nhất Hướng dẫn cách thiết kế nhà bếp nhỏ gọn, thông minh Những ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp chi phí thấp