Thiết kế nội thất nhà bếp khu vực Bình Thuận

Thiết kế nội thất phòng bếp là điều mà nhiều gia chủ rất chú trọng trong thiết kế nội thất của ngôi nhà.  Việc lựa chọn màu sắc, hình dáng, vật liệu cho căn bếp cũng rất quan trọng. Năm 2018, những màu như trắng, màu trung tính tự nhiên, màu gỗ, màu xanh lá đậm, hoặc màu đen làm điểm nhấn… sẽ làm căn bếp nhà bạn thật hoàn hảo.

Thiết kế phòng ăn ấm áp cho căn hộ chung cư

Những căn hộ chung cư thường có diện tích eo hẹp. Vì vậy, nếu bạn muốn thiết kế phòng ăn ấm áp không khó. Thông thường, khi thiết kế tổng quan cho căn hộ, họ thường tìm đến không gian mở hoặc kết nối các khu vực với nhau. Phòng ăn và phòng bếp thường liên thông với nhau ra tới phòng khách.

Những mẫu thiết kế phòng ăn mới lạ, sang trọng bậc nhất

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế phòng ăn mới lạ, độc đáo. Một phòng ăn sạch sẽ, thanh tao, ấm áp là nơi hoàn hảo dành cho các bữa tiệc gia đình. Và còn là nơi hội tụ các thành viên sau một ngay làm việc vất vả với những món ăn ngon.

Hướng dẫn cách thiết kế nhà bếp nhỏ gọn, thông minh

Bạn đang sở hữu một căn bếp nhỏ, chật chội và cảm thấy phiền lòng về điều đó. Có khi nào bạn nghĩ, chính bạn sẽ thay đổi không gian nhỏ của mình. Và thiết kế nhà bếp nhỏ gọn thành một nhà bếp thông minh, sáng tạo. Bởi những phong cách sáng tạo mới sẽ giúp bạn gạt bỏ những lo lắng về diện tích.

Những ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp chi phí thấp

Bạn luôn mong muốn thiết kế nhà bếp đẹp nhưng chi phí bỏ ra thấp. Làm sao để giải bài toán kinh tế khó để bạn có thể sở hữu căn bếp trong mơ. Điều đầu tiên bạn cần xác định nhu cầu sử dụng và mức thu nhập của gia đình.