Thiết kế nội thất phòng khách đẹp tại Bình Thuận

Thiết kế nội thất phòng khách được xem là bộ mặt của gia chủ. Vì thế cần được trang trí một cách phù hợp và đẹp mắt. Phòng khách luôn được đặt ở phía trước, là nơi tiếp đón khách khứa, bạn bè đến nhà. Thiết kế nội thất phòng khách hài hòa sẽ tạo được không gian dễ chịu cho cả người ở và người đến chơi. Thông qua đó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, chăm chút cho ngôi nhà của gia chủ.

Những ý tưởng thiết kế nội thất giáng sinh năm 2018

Mùa noen lại sắp đến, ngoài trời bắt đầu se lạnh, nhiều gia đình phải bận rộn với công việc, không có thời gian lên ý tưởng trang trí ngôi nhà trong dịp noen. Hôm nay, hòa bình thiết kế – xây dựng sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế nội thất giáng sinh năm 2018.

Thiết kế phòng khách xanh cho nhà phố thêm thoáng mát

Thiết kế phòng khách xanh cho nhà phố thêm thoáng mát. Ai cũng mong muốn được sống trong một không gian thoải mái, thoáng đãng, nội thất được thiết kế tinh tế. Ngày ngày đi làm, tối về sum họp với các thành viên trong gia đình, tạo nên một cảm giác ấm áp.

Thiết kế phòng khách theo phong cách cổ điển đầy mê hoặc

Những mẫu thiết kế theo phong cách cổ điển thường được nhiều người ưa chuộng. Bởi tính sang trọng và trầm lắng của nó làm tăng tính thẩm mỹ cho người thừa hưởng. Hôm nay, chúng tôi chia sẽ cho các bạn những mẫu phòng khách theo phong cách cổ điển, quý tộc tăng tính thị hiếu của người dùng.

Những mẫu thiết kế phòng khách hiện đại theo không gian mở

Không gian mở cho phòng khách đang được nhiều hộ gia đình hướng đến. Bởi tính thông thoáng, làm tăng diện tích ngôi nhà và lăm tăng tính sáng tạo cho gia chủ. Ngoài ra, giữa các bức tường không có sự tách biệt, tạo sự kết nối xuyên suốt với không gian khác tạo một cảm giác thoải mái. Kết hợp với sự yếu tố bắt sáng từ các ô cửa sổ làm tăng không gian sáng sủa cho căn phòng.