Những ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp chi phí thấp

Bạn luôn mong muốn thiết kế nhà bếp đẹp nhưng chi phí bỏ ra thấp. Làm sao để giải bài toán kinh tế khó để bạn có thể sở hữu căn bếp trong mơ. Điều đầu tiên bạn cần xác định nhu cầu sử dụng và mức thu nhập của gia đình.

Sau đó bạn hãy tham khảo một số mẫu thiết kế nhà bếp đẹp và bắt tay vào xây dựng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế thanh lịch mà tinh tế phù hợp với nhiều hộ gia đình.

Diện tích càng nhỏ thì việc thiết kế nhà bếp đẹp càng ít tốn kém. Mặc dù hơi chật nhưng căn bếp vẫn được trang bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết. Và được sắp xếp có khoa học. Bạn có thể trang trí 1 chậu rau mầm ngay 1 góc bếp, để thiết kế nhà bếp đẹp thêm sinh động.

Khi thiết kế nhà bếp đẹp thay vì tốn một số tiền lớn vào việc mua tủ bạn có thể dùng những thanh sắt bắt ngang để treo đồ. Vừa kinh tế vừa giúp tiết kiệm không gian cho căn nhà và việc nấu nướng sẽ trở nên thuân tiện hơn.

Đối với việc thiết kế nhà bếp đẹp bạn phải ưu tiên cho mặt bàn làm bếp. Nếu bàn nhỏ thì việc cắt thức ăn sẽ không được thuận tiện, nhưng quá lớn lại tốn kém. Do đó, bạn nên đặt một chiếc bàn vừa để dùng bữa vừa để chuẩn bị đồ ăn thức uống.

Các cặp đôi mới cưới thường không có nhu cầu thiết kế nhà bếp đẹp. Họ chỉ cần một không gian ấm cúng, thân mật với đầy đủ dụng cụ làm bếp là hết xẩy rồi. Cộng  thêm một chiếc bàn nhỏ đặt kế bên là đủ cho hai người tâm tình, dùng bữa với nhau.

Quả thật, để thiết kế nhà bếp đẹp có chứa tất cả các dụng cụ bếp chỉ cần một vài ngăn tủ là đủ. Nếu không gian nhà bạn chật, bạn có thể tận dụng tường để tạo nơi chứa đồ. Bạn có thể gắn thêm một tấm lưới thép móc hình chữ S để dễ dàng treo nồi niêu, xoong chảo lên.

Bạn có thể tham khảo thông tin trên:

  • website: http://hoabinhxaydung.com
  • Số điện thoại tư vấn trực tiếp: 0968.19.2467
  • Địa chỉ: 68-70 đường 19/4 – phường Xuân An – Phan Thiết – Bình Thuận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Thiết kế nội thất nhà bếp khu vực Bình Thuận Thiết kế phòng ăn ấm áp cho căn hộ chung cư Những mẫu thiết kế phòng ăn mới lạ, sang trọng bậc nhất Hướng dẫn cách thiết kế nhà bếp nhỏ gọn, thông minh