Thiết kế sân thượng cho nhà phố khu vực Bình Thuận

Thiết kế sân thượng đẹp, sẽ là một trong những nơi giúp gia chủ thư giản, hít thở không khí trong lành. Tại các nơi đông dân cư, diện tích nhà ở hẹp, thì một ngôi nhà có sân thượng với các thiết kế đặc sắc sẽ tạo thêm được sự đa dạng cho không gian sống của bạn. Sẽ có rất nhiều các phương án thiết kế cho bạn lựa chọn. Tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi gia đình, mà lựa chọn các kiểu thiết kế sân thượng khác nhau.

Thiết kế sân thượng đẹp, sẽ là một trong những nơi giúp gia chủ thư giản, hít thở không khí trong lành.
Thiết kế sân thượng đẹp, sẽ là một trong những nơi giúp gia chủ thư giản, hít thở không khí trong lành.

Thiết kế sân thượng mát mẻ bằng vườn cây xanh

Vườn trên sân thượng không còn là thiết kế xa lạ đối với những ngôi nhà phố. Đây là thiết kế giúp ngôi nhà có được mảng xanh , tách biệt với ồn ào khói bụi nơi chốn thành thị.

Trồng cây là một trong những ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế sân thượng. Cây xanh giúp lọc không khí rất tốt giúp cho không khí xung quanh nơi bạn sống trở nên trong lành. Không có gì thích hơn việc sở hữu một khoảng xanh mướt trên chính ngôi nhà của mình.

Nếu bạn có một sân thượng lớn, nhưng bị che bởi các bức tường xung quanh. Bạn có thể trồng các loại cây như trúc, cây leo lên tường, hoặc các bụi cây để tạo hiệu ứng không gian tách biệt với các tòa nhà.

Vườn rau hay các loại cây ăn trái cũng luôn được các gia chủ tận dụng trồng trên sân thượng. Vừa tạo được mảnh xanh cho ngôi nhà, vừa cung cấp các loại thực phẩm sạch cho bữa cơm gia đình.

Vườn rau hay các loại cây ăn trái cũng luôn được các gia chủ tận dụng trồng trên sân thượng
Vườn rau hay các loại cây ăn trái cũng luôn được các gia chủ tận dụng trồng trên sân thượng

Nếu có thiết kế hợp lý, khu sân vườn trên tầng thượng có thể trở thành nơi đón tiếp bạn bè, người thâm. Đây cũng là nơi thích hợp cho các bữa tiệc liên hoan ngoài trời vô cùng thú vị và thoải mái.

Thiết kế sân thượng thành hồ bơi cho cả gia đình

Thiết kế sân thượng với hồ bơi sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình có được nơi thư giản thoải mái và tốt cho sức khỏe. Xây dựng hồ bơi trên sân thượng không còn quá xa lạ với các ngôi nhà phố hiện nay.

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có một hồ bơi tại nhà, với các thiết kế độc đáo, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình, vừa giúp tản nhiệt cho ngôi nhà rất tốt trong các mùa thời tiết nóng bức. Tùy theo diện tích sân thượng cũng như sở thích của gia chủ mà sẽ có nhiều hình dáng, kiểu hồ bơi được lựa chọn.

Tuy nhiên, việc đầu tư xây dựng hồ bơi cũng tốn khá nhiều kinh phí. Nên gia chủ cần cân nhắc kinh phí trước khi muốn sở hữu hồ bơi ở vị trí trên cao của ngôi nhà.

Lắp đặt dụng cụ tập thể thao trong thiết kế sân thượng

Dù bận rộn thế nào đi nữa, thì việc chăm sóc sức khỏe vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Với những khách hàng có nhà ở xa các trung tâm thể thao, tập thể hình thì việc tận dụng sân thượng để lắp đặt các dụng cụ hỗ trợ là rấ hợp lý.

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, không thể xây thêm phòng tập gym thì sân thượng là nơi lý tưởng để bạn rèn luyện sức khỏe. Bạn có thể lắp đặt các dụng cụ bổ trợ tập thể thao ngoài trời như xà đơn, xà kép, các loại dụng cụ tập thể thao ngoài trời,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Xây dựng nhà ở và kinh nghiệm cần thiết Thiết kế nội thất mùa lễ hội cuối năm tại Bình Thuận Thiết kế ban công cho nhà có diện tích nhỏ Thiết kế nhà cổ và những điều cần lưu ý Nhà sân vườn xu hướng thiết kế năm 2018 Xây nhà cấp 4 mái thái khu vực Bình Thuận